Đóng

09/09/2023

HLA Golf Tournament 2023

Là sự kiện kỷ niệm 02 năm ngày thành lập Hiệp hội Logistics TP. Hồ Chí Minh (30/9/2021 – 30/9/2023), nhằm tạo thêm sân chơi lành mạnh, bổ ích trong cộng đồng doanh nghiệp logistics được kết nối, giao lưu và mở rộng hơn các mối quan hệ hợp tác.

         HLA mời Quý Doanh nghiệp, Anh/Chị là Golfer đăng ký tham gia:

– Hạn chót đăng ký: trước ngày 17/9/2023
– Link đăng ký: https://forms.gle/JKqNBzpSSHk6gk989
– Link thông tin chi tiết giải đấu và tài trợ: https://bom.so/BMfNo7
Lệ phí tham gia, bao gồm: Phí chơi golf, tiệc trưa nhẹ, tiệc tối trao giải, cup, giải thưởng, door gift, đồng phục, HIO,…
+ 3.000.000đ/golfer (Doanh nghiệp là Hội viên HLA)
+ 3.200.000đ/golfer (Doanh nghiệp ngoài Hội viên HLA).

Golfer tham gia, vui lòng thanh toán chuyển khoản vào tài khoản HLA:
* Chủ tài khoản: Hiệp hội Logistics Tp. Hồ Chí Minh

* STK: 1022854154 tại Ngân hàng: Vietcombank chi nhánh Đông Sài Gòn – PGD Thanh Đa (hoặc chi nhánh quận Bình Thạnh)
* Cú pháp chuyển khoản: HLA Golf_Tên Cty (hoặc tên Golfer).

THÔNG TIN CHI TIẾT LUẬT ĐẤU

 > Giờ phát bóng: Shotgun 12:00, Thứ Năm, ngày 21/9/2023 – Sân C-D
 > Tee phát bóng: Nam:  Tee xanh thi đấu     Nữ:     Tee đỏ
Thể lệ & giải thưởng: Đấu gậy cá nhân 18 hố dựa trên Handicap chính thức dành cho các bảng Nam, bảng Nữ .
Cơ cấu giải bao gồm:
        – Bảng Nam A: HDCP 00 – 15 (cắt -3) Giải Nhất – Nhì – Ba
        – Bảng Nam B: HDCP 16 – 24 (cắt -4) Giải Nhất – Nhì – Ba
        – Bảng Nam C: HDCP 25 – 36 (cắt -4) Giải Nhất – Nhì – Ba
        – Bảng Nữ: Các gôn thủ Nữ             Giải Nhất – Nhì – Ba (ít nhất 4 FL)
Lưu ý: Handicap dùng trong thi đấu là handicap thấp nhất tại ngày 21/9/2023 của người chơi trong trường hợp người chơi có nhiều hơn 1 hệ thống handicap. Các gôn thủ Nam/Nữ có handicap trên 36 sẽ được quy về handicap 36. Các người chơi  chưa có Handicap  sẽ được tính Handicap ngày theo hệ thống system 36.
Các giải thưởng chỉ dành cho người chơi là Nghiệp Dư theo Luật về Tư Cách Nghiệp Dư 2022 được quy định bởi R&A Rules Limited và Hiệp hội Golf Hoa Kỳ USGA.

*Giải kỹ thuật (không phân biệt bảng Nam-Nữ):
        – 4 giải Nearest to the Pin: 4C-8C-5D-8D
        – 1 giải Longest Drive: 2C
        – 1 giải Near Line: 9D
        – Giải HIO: 4C – 8C – 5D – 8D
           Giải thưởng kỹ thuật áp dụng cho người đầu tiên nếu có 2 người có cùng khoảng cách đạt giải. Trường hợp người chơi đạt được hơn 1 giải kỹ thuật, thì người chơi đó được chon 1 giải thưởng cho mình, còn các giải thưởng khác sẽ được trao cho người kế tiếp.
           Trường hợp golfer đạt giải HIO tại 1 hố có giải Nearest to the Pin thì golfer đó không lấy giải Nearest to the Pin tại hố đó.

*GIẢI HOLE IN ONE:
         – Các gôn thủ có trách nhiệm cung cấp đúng thông tin họ và tên, mã VGA, ngày tháng năm sinh khi check in để đảm bảo tính hiệu lực khi đạt giải HIO. Các golfer hoàn toàn chịu trách nhiệm cho việc cung cấp thông tin không chính xác.
         – Giải thưởng H.I.O phải có sự xác nhận đầy đủ của những người đánh chung nhóm, người đại diện nhà tài trợ và Ban tổ chức giải.
         – Nếu thắng giải Đấu thủ phải đóng tất cả các loại thuế cho cơ quan nhà nước.
         – Giải không có giá trị đối với người chơi golf chuyên nghiệp và người chơi không còn tư cách Nghiệp Dư theo Luật về Tư Cách Nghiệp Dư 2022 được quy định bởi R&A Rules Limited và Hiệp hội Golf Hoa Kỳ USGA.

> Luật thi đấu: Áp dụng theo hệ thống luật của R&A và USGA.
> Gimmie Circle: Bóng nằm trong vòng tròn màu xanh được phép nhặt lên và cộng thêm một cú đánh
> Luật địa phương: Áp dụng Luật địa phương tại sân golf Tân Sơn Nhất.
> Phiếu điểm: Ký tên (đủ 2 chữ ký) và nộp phiếu điểm ngay sau khi kết thúc vòng đấu. các golfers vui lòng nộp lại bảng điểm chậm nhất là 15 phút sau khi kết thúc vòng đấu của mình tại khu vực Main Starter. Người chơi có trách nhiệm với bảng điểm của mình, Caddie không có trách nhiệm ghi điểm vào bảng điểm của người chơi khi nộp bảng điểm.

> Phân xử hòa trong thi đấu:
    – Best Gross: Trường hợp có nhiều hơn 1 đấu thủ (cả Nam và Nữ) có cùng điểm Tổng (Gross) thì kết quả trận đấu sẽ được phân định bằng hình thức thi đấu Play off (Sudden death) từng hố tại hố 9C để tìm ra gôn thủ đạt giải Best Gross.
     – Các Bảng thi đấu: Đấu thủ có điểm Tịnh (Over so với Par) thấp nhất sẽ thắng giải. Trong trường hợp nhiều Đấu thủ có số điểm Tịnh ngang nhau thì giải thưởng sẽ thuộc về Đấu thủ nào có Handicap thấp hơn. Nếu nhiều Đấu thủ có cùng Handicap thì Đấu thủ nào có số điểm Over Par của 9 lỗ sau, 6 lỗ sau, 3 lỗ sau thấp hơn sẽ thắng (Sân C-D tính sân D). Nếu tiếp tục hoà sẽ tính lùi về điểm Over Par của từng lỗ bắt đầu từ lỗ số 9 sân D.
     – Kết quả sẽ không được tính, giải thưởng sẽ bị thu hồi nếu sau giải đấu Ban tổ chức phát hiện kết quả sai, Golfers không khai hoặc khai không đúng HDC.
     – Quyết định của Ban tổ chức là quyết định cuối cùng.

> Tốc độ thi đấu: Bắt kịp nhóm trước, theo sự giám sát của Marshal và tổ Trọng tài sân golf. Các golfers vui lòng có mặt tại khu vực Main Starter lúc 11h45 để tiến hành di chuyển đến khu vực xuất phát của mình.

> Trường hợp bất khả kháng: Trong trường hợp chưa kết thúc vòng đấu nhưng Đấu thủ phải dừng do mưa bão, thời tiết xấu hoặc trời tối thì BTC sẽ tính điểm cho những lỗ chưa kết như sau: Điểm Net Par cho các gôn thủ Nam có handicap chính thức (tối đa là 36) và Bogey cho các gôn thủ Nam chưa có Handicap chính thức và các gôn thủ Nữ. (không nhặt bóng khi chưa có hiệu lệnh của Ban tổ chức hoặc Ban giám đốc sân golf).

         Chú ý: các golfer lưu ý về các tín hiệu sau đây khi có thời tiết xấu:
             – 01 hồi còi dài: trận đấu tạm dừng, chờ thi đấu trở lại.
             – 02 hồi còi ngắn: trận đấu trở lại.
            – 03 hồi còi ngắn: trận đấu kết thúc tại thời điểm đó. BTC chỉ tính điểm những bảng điểm khi kết thúc tại thời gian đó, những trường hợp khách đánh thêm sau khi có tín hiệu trên thì những hố trên sẽ không được tính vào trong kết quả thi đấu.

 > Tiệc Trao giải: 18:00 cùng ngày tại nhà hàng Long Biên Palace (Sân golf Tân Sơn Nhất)

Chúc Quý vị một ngày chơi golf thành công và thật thú vị!

Chia sẻ: